Phân tích đánh giá dự án Vincity Tây Mỗ

Gần tới đây, công ty lớn nhà đất số 1 nước ta – Vingroup đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm căn nhà ở giá cực rẻ mang tên Vincity. Hứa hẹn đã là một trong những đầu tư tiềm năng ở những tỉnh thành, giúp phân bố cư dân ra, giảm áp lực dân số, đồng thời nâng cấp mức sống cư dân cũng như phân bố lại dân sinh Khu Vực.

quần thể chung CƯ, Nhà Phố VINCITY TÂY MỖ tất cả ĐÁNG nhằm ĐẦU TƯ?
quần thể cộng đồng cư Vincity Tây Mỗ đc công ty đầu tư chi tiêu Vingroup – tập đoàn BDS bậc nhất Việt Nam chi tiêu thiết kế. Được cung cấp gần 100.000 sản phẩm cho tất cả những người dân vào TP. Hồ Chí Minh.
Vingroup sẽ được cung cấp hàng tiêu dùng chính là nhà sống giá thành rẻ Vincity Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. Trong các số ấy, nổi bật đặc biệt là những căn hộ dân gian cùng rất mức giá chỉ còn 900 triệu đồng nhưng lại thừa kế hạ tầng tiện ích không hề thua kém gì các sản phẩm thời thượng của Vingroup.
vị trí CỦA khu vực tinh vi Nhà Và Đất, chung CƯ VINCITY TÂY MỖ.
đầu tư cộng đồng cư Vincity Tây Mỗ ở giáp danh giữa xã Tây Mỗ trực thuộc quận Nam từ Liêm, TP Hà Nội. ở chỗ này tổng thể đô thị sẽ có được một bầu làn gió mát mẽ , lành mạnh, hệ thống hạ tầng giao thông phát đạt dễ ợt di chuyển đến các Khu Vực kề bên.
quy hoạch CỦA quần thể phức hợp VINCITY TÂY MỖ
Khu vực phức tạp căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ đc quy hướng bên trên một quy mô rộng lớn 300ha (dự kiến), cung cấp đủ những đặc điểm Nhà Đất, cộng đồng cư. quy hoạch khép kín, đồng hóa, mật độ thiết kế thấp, cây xanh cảnh quang chứa đựng khuôn viên và hạ tầng ích lợi rất đầy đủ, trẻ trung.
Chiều cao tòa nhà: từ 22-25 tầng
loại hình : dịch vụ công cộng cư căn nhà ở
độ phủ sóng xây dựng: 20% – 25%%.
diện tích sản phẩm dự kiến: 36m2 – 89m2
Tổng số căn hộ: 200.000 – 300.000 căn.
giá bán: ~ 900 triệu đồng / căn
ích lợi trên đầu tư VINCITY TÂY MỖ
đầu tư căn hộ Vincity Tây Mỗ đã được mang lại hạ tầng tiện ích cho những dân sinh tương đối đầy đủ các thị hiếu :
trường học Vinschool
phòng khám Vinmec
khu trung tâm thương mại, thư giãn
khu Thể Thao phức tạp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]