Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

FLC tập chung đầu tư vào khu nghỉ dưỡng trong năm 2017

Đầu tư đông đảo vào khách sạn nghỉ dưỡng, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC cho biết mục tiêu tổng doanh thu 35 tỷ đô la Mỹ của ngành du lịch VN năm 2020 chính là động lực để TĐ đưa ra chiến lược đó.


>>Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
>>Tiện ích tại dự án FLC Vân Đồn

Từ vài năm trở lại đây, FLC đã dồn nguồn lực vào khách sạn nghỉ dưỡng. Điều này dựa vào những cơ sở nào, thưa ông?

Nhiều chuyên gia gần đây đưa ra các nhận định khá bi quan sau khi Mỹ rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Nhưng đối với chúng tôi, TPP không quá trọng điểm.

TPP không còn thì có thể tác động đến bất động sản khu công nghiệp, hạ tầng, logistics, dệt may, thuỷ sản… Còn BDS du lịch, nghỉ ngơi thì ảnh hưởng là có, nhưng không đáng kể.

tác động đó, tôi nghĩ rằng, sẽ ngay lập tức được khoả lấp khi VN đang được giải pháp thành một "thiên đường du lịch" của khu vực Đông Nam Á.

Bộ Chính trị mới đây đã mở bán một nghị quyết quan trọng về định hướng nâng cấp du lịch đến năm 2035. Theo đó, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực cho nâng cấp kinh tế - xã hội.

Nghị quyết nêu mục tiêu đến 2020, VN sẽ thu hút được 17 - 20 triệu khách quốc tế, 82 triệu khách nội địa, đóng góp 10% GDP, tổng doanh thu từ du lịch đạt 35 tỷ USD. Còn đến năm 2030, mục tiêu của Việt Nam là sẽ biến thành một trong những quốc gia du lịch hàng đầu của vùng Đông Nam Á.

Thực tế, năm 2016, số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã tăng kỷ lục, khi đạt 10,01 triệu lượt khách, tăng 26% so với năm trước. Du khách nội địa đạt 62 triệu lượt người, tăng 5,3 lần so với năm 2001. Tổng doanh thu ngành du lịch năm 2016 đạt 400.000 tỷ đồng, tức đã gần 20 tỷ USD, chiếm 6,8% GDP.

Đây cũng chính là động lực để chúng tôi triển khai mạnh mẽ vào lĩnh vực này. Việc du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cũng sẽ gián tiếp giúp khách sạn nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lợi nhuận ưu đãi, rủi ro thấp và mang tính lâu dài, bền vững.

Đón đầu xu thế này, chúng tôi đang đầu tư những chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp với quy mô lớn, trải dọc khắp Việt Nam, với tổng mức đầu tư hiện khoảng 70.000 tỷ đồng, như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quảng Ninh, FLC Quảng Bình, FLC Hải Phòng... và tiếp tục xúc tiến triển khai trong các tỉnh có bãi biển đẹp.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN