Loại hình căn hộ Officetel Vinhomes Lò Đúc hiện đại đẳng cấp


Tuy mới đưa vào sử dụng chưa lâu nhưng hiện nay, loại hình Officetel đang được đông đảo khách hàng hưởng ứng. Đặc biệt là dự án Vinhomes Lò Đúc, mới đây đưa ra loài hình Officetel hội tụ tới “4 lợi ích trong 1” đang là tiêu điểm chú ý.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận tiện, dự án Vinhomes Lò Đúc là nền tảng tiềm năng cho loại hình Officetel.

Dự án Vinhomes Lò Đúc đẳng cấp

Ngoài việc được sống trong toà Offictel Vinhomes Lò Đúc thì các người dân tương lai còn được tận hưởng một không gian sống hoàn toàn bỡ ngỡ. Đây được xem là sản phẩm thích hợp với những người trẻ, ưa chuộng sự mới lạ và một cuộc sống đầy năng lượng. Không gian Officetel tại Vinhomes Lò Đúc Với lối thiết kế bên trong tòa nhà thoáng mát, phù hợp với các căn hộ Officetel có tiết diện nhỏ, vừa có thể tận dụng triệt để chức năng sử dụng, lại giúp căn hộ trông rộng hơn so với bình thường sử dụng tối đa phần tiết diện trong tòa nhà dù là 1m2 Người mua cực kỳ dễ dàng chọn lựa, toà vừa túi tiền với những loại 1PN, 1.5 PN và 2PN tòa nhà Offictel Vinhomes Lò ĐúcCó khu dịch vụ đẳng cấp phục vụ Vinhomes Lò Đúc sinh lời từ loại hình Officetel
các căn hộ Officetel chiếm hữu khả năng tăng giá bán trong tương lai tới 20% – 30% chỉ trong thời gian ngắn. phù hợp với hình thức đầu tư lướt sóng. Thậm chí sẽ còn đem đến đa dạng giá trị hơn nếu khách hàng đầu tư dài hạn. Bởi ngoài khoản cho thuê hàng tháng thu được, chủ của căn hộ sẽ còn được hưởng khoản nâng cao trị giá căn hộ theo thời gian Ngoài ra mong muốn cần thuê căn hộ để ở tại vùng lân cận Q.Ba đình đó là cực kỳ lớn. Hơn nữa với loai hình tòa nhà Offictel Vinhomes Lò Đúc còn có thể sử dụng làm văn phòng, vì thế tỷ lệ lấp đầy 100% cho toà đó là việc rất đơn giản. khám phá Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc Một vấn đề quan trọng khác được nhắc tới là mức giá cho thuê nhà quanh kế cận Vinhomes Lò đúc đó là khá cao. Theo như thăm dò trên thị trường thì mức giá thuê văn phòng trong vùng lân cận đang là 18$/m2 – 27$/m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]