Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Thương hiệu cho dự án biệt thự Sonasea

Với xu hướng hợp tác sâu rộng, giờ đây khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế Novotel của Tập đoàn Accor danh tiếng. Và đó được nhắc đến nhiều nhất với cái tên ceo group phú quốc gắn liền với thương hiệu của tập đoàn này.
Có thể thấy biệt thự Sonasea chính là một hấp lực mang thương hiệu quốc tế. Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã thu hút đông đảo nhà đầu tư, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… thu hút hơn không chỉ với nhà đầu tư trong nước mà còn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến.
Thêm vào đó, người mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án ceo phú quốc có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn so với các dự án khác. Trước hết, đó là chất lượng thiết kế, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Một sự khẳng định rõ ràng hơn trong quyết định của nhà đầu tư.
Chính vì những lý do đó mà người mua hưởng lợi từ thu nhập cho thuê, và có cơ hội gia tăng giá trị vốn khi đầu tư vào sonasea phú quốc. Nghiên cứu của Công ty tư vấn Knight Frank và Graham Associates đều cho thấy, dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp điểm.
Chính vì thế mà những người mua bất động sản – hầu như là người “ngoại đạo” về kinh doanh khách sạn – có thể chỉ cần nhìn vào thương hiệu quốc tế đó là có thể dự đoán mức độ kinh doanh thành công của dự án.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN