Tiện ích cho dự án Ngọc Duương Riverside The Garden

Theo đại diện chủ thầu - công ty Đất Quảng, Ngọc Dương Riverside The Gardens còn quyến rũ giới đầu tư nhờ xây dựng nhất quán, xây dựng tiêu chuẩn quốc tế. dự án sở hữu resort trong lòng đô thị, gần khu tiện ích 5 sao và tổ hợp giải trí vui chơi Cocobay. 
Theo đó, du khách sau khi trải nghiệm tại Ngọc Dương Riverside được đến với tour du lịch sinh thái, chơi golf, tham quan du lịch có thể nghỉ dưỡng tại khu resort 5 sao ngay tại công trình.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành hơn 13ha đất trong tổng diện tích 19,7ha của khu để xây dựng vận hành cảnh quan kiến trúc với quy mô cao cấp, nhiều công trình tiện ích phục vụ cho toàn khu và kết nối với các khu tiện ích nghỉ dưỡng khác.
Với nhiều thế mạnh, dự án Ngọc Dương Riverside sẽ gia tăng lãi suất nhờ hưởng lợi từ tạo dựng phát triển mạng lưới giao thông tuyến bộ, tuyến sông, các dự án, siêu dự án cải tạo, chỉnh trang cơ sở hạ tầng, quan trọng nhất là khi con đường thủy du lịch sinh thái dọc sông Cổ Cò và bãi tắm Viêm Đông đưa vào khai thác", đại diện chủ thầu cho biết.
Và cũng không thể thiếu được sự có mặt của biệt thự ngọc dương riverside mang đến một nét quyễn rũ riêng cho dự án này.
Vị đại diện cũng khẳng định, sau khi các cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều cầu và tuyến được tạo dựng đã đẩy giá đất ở vùng miền đường Bạch Đằng, Nguyễn Tất Thành… tăng từ 7 đến 10 lần. Việc đầu tư vào Ngọc Dương Riverside - The Gardens có thể mang lại giá trị cao cho nhà đầu cơ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]