Vinpearl Vũ Yên là dự án sinh thái cao cấp và được đầu cơ quy mô duy hàng đầu

tiếp nối thành công của 2016, chủ thầu Vingroup đã xác định đặt một khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của mình trên đảo Yên Vũ và đã được khởi công vào giữa tháng 7/2016. Với quy mô lên tới 870ha, Vinpearl Vũ Yên được coi là dự án sinh thái cao cấp và được đầu cơ quy mô duy hàng đầu tại hòn đảo này.

biệt thự Vinpearl Vũ Yên nằm tại vị trí giao điểm của 3 sông lớn là sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Đây là vị trí được đánh giá là trung tâm giao thoa của văn hoa, du lịch những tình thành lân cận và giao thương đi lại. Chính vì như vậy, đảo Vũ Yên khi được đầu tư tăng trưởng theo đúng mức của mình sẽ là hòn đảo du lịch độc nhất vô nhị, thu hút được một Số lượng khách thăm quan cực kì k nhỏ trên thị trường.

biệt thự Vinpearl Vũ Yên được xây dựng không chỉ đó là công trình giúp vịnh đảo này nâng cao Số lượng du khách mỗi năm, nâng đẳng cấp nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới, phục vụ yêu cầu cho du khách trong nước và thế giới. Dự án này còn có một hệ thống cáp treo dài 1.5km từ đất liền ra tới đảo, giúp việc đi lại của các cư dân thêm đa dạng. Từ cáp treo, khách hàng sẽ nhìn được một cách bao quát nhất vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo Vũ Yên, tạo nên một không gian cực kỳ hùng vĩ, cảnh đẹp hiếm có tại nước ta.

Trong tương lai, biệt thự Vinpearl Vũ Yên được coi là một thỏi nam châm hút khách ghé thăm trong nước và nước ngoài cực tốt cho du lịch Hải Phòng, đem tới các thời cơ vươn lên mạnh mẽ hơn cho du lịch Hải Phòng trong những năm tiếp theo.

biệt thự Vinpearl Vũ Yên đó là KĐT sinh thái được đầu tư với quy mô không hề nhỏ, đạt tiêu chuẩn 5* thứ nhất ở đảo Vũ Yên. Thêm nữa, dự án còn có các khu vui chơi thư giãn cực kỳ cao cấp, mới lạ và điểm cộng. Không buộc phải lo lắng về việc ăn gì, chơi gì và hưởng thụ ở đâu khi đến Vũ Yên, bởi ngay tại trong khu nghĩ dưỡng đã có nhiều những khu vui chơi giải trí hiện đại, những quán cafe ngoài trời, skybar… nổi bật níu chân khách hàng đến các lần tiếp theo.

Với một TĐ không nhỏ như Vingroup, có hàng loạt những Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp thành công thì dự án Vinpearl Vũ Yên cũng sẽ là một dự án hứa các thành công mới, Khu đô thị được những giới đầu tư trong nước và nước ngoài mong chờ top 1 Hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]