Căn hộ chung cư Officetel Giảng Võ có nên đầu cơ sinh lời hay không?

Vị trí vàng giữa long thành phố, môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, phong thủy tốt, tiện dụng về giao thông được coi là ưu điểm của Officetel Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng hình thành hiện đại, nhu cầu sống của các cư dân hiện đại hướng tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn căn hộ ở – Officetel – lĩnh vực đầu tư của các cư dân cũng được ưu tiên các căn hộ chung cư có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng người dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ quan trọng chính là sự lựa chọn không chê vào đâu được.
dự án đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp chung cư văn phòng, chung cư cao cấp, TTTM và căn hộ Officetel. Trên thế giới, định nghĩa về các toà văn phòng căn hộ Officetel đã được khá nhiều người biết đến, Tuy nhiên nó vẫn còn là một khái niệm chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam căn hộ Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa toà để tại và văn phòng để làm việc. Mô hình này phục vụ được nhu cầu các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có giảm đi mức kinh tế sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định ở VN không cho phép tận dụng các dự án đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel Hà Nội đã – đang trở nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản thuê, mua văn phòng , các nhà đầu tư ngày nay cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa căn hộ Officetel vào dự án, trong đó có chung cư nhà đất Vinhomes Giảng Võ.

chung cư Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4 tòa căn hộ văn phòng Officetel.
Vì sao nên đầu tư và mua Officetel Siêu căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có tiềm lực về vị trí địa thế . dự án nằm ở trung tâm quận Ba Đình của thủ đô Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, gây dựng nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư tiện dụng về mọi mặt…

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

ở trung tâm quận Ba Đình, cũng đó là nơi hội tụ phần lớn cơ quan, văn phòng và trụ sở của những CĐT, doanh nghiệp tài chính k nhỏ, các cơ quan hành quan trọng đầu não của thủ đô và của cả nước.
sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , chính trị mà còn là gần có số đông tính năng dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi thư giãn, những trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh, căn hộ hàng …

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]