Cơn gió mới cho loại hình biệt thự - liền kề 58 Trúc Khê

Nhằm mang đến một môi trường sống đẳng cấp hơn cho bao khách hàng, liền kề 58 Trúc Khê đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với những căn biệt thự. Và đây cũng là nơi cung cấp các loại hình hoạt động hay vui chơi giải trí nhằm đem đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết.
Dự án liền kề 58 Porte De Ville được xây dựng theo phong cách đậm chất Pháp, villa liền kề 58 trúc khê, có Kiến trúc đồng bộ với những khối nhà cao 5 tầng kiều diễm, ban công rộng thoáng hướng ra cảnh quan xanh căn hộ vườn trong mơ.
Và cũng chính từ khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville cung ứng trên thị trường chỉ 1 Số lượng giới hạn với 34 căn. Không giống như villa liền kề thường trông thấy, riêng tại Porte De Ville sẽ được quy hoạch hoàn toàn riêng tường riêng móng. đặc biệt hơn, với 5 trục đường rộng 6m kết nối các tiểu khu biệt thự sẽ đem đến thế hai mặt tiền đầy chất lượng cho các căn biệt thự, nâng tầm đẳng cấp cho vị chủ chiếm hữu.
Việc chiếm hữu villa liền kề Porte De Ville đều đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân, bởi mỗi loại hình đều có những lợi thế khó cưỡng riêng song tựu chung lại tất cả đều được bao trùm bởi không gian sinh thái xanh chuẩn mực, đẳng cấp. Mỗi sản phẩm đều thể hiện cố gắng và nhu cầu gửi gắm từ tập đoàn Vingroup tới mọi người dân, đặc biệt là người dân nhí, để mỗi ngày trôi thông qua đều là 1 ngày ý niệm vẹn toàn.
Ngoài điểm sáng vượt trội về kiến trúc sinh thái thiên nhiên, để thực sự phát triển thành một dự án sinh thái vip đẳng cấp, tiện nghi liền kề Porte De Ville Trúc Khê còn phục vụ riêng cho quý cư dân. một loạt những tiện ích xanh có thể kể tới như: tiện ích trường học, hệ thống bệnh viện khép kín: người dân dự án sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh tiêu chuẩn thế giới ngay ở dự án. Bạn thấy sao về chính dự án tuyệt vời này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]