Vinpearl Hội An sở hữu vị trí vàng bậc nhất tại bãi biển Cửa Đại

Theo những chuyên gia bất động sản, địa điểm luôn là yếu tố then chốt quyết đoán sự thành bại của một dự án chung cư, khi mà chỉ cần cách nhau vài bước chân là đơn giá và sự quan tâm của khách hàng đã khác. Do đó, đối với những dự án mới ra mắt tại những vị trí vàng luôn nhận được sự “săn đón” của giới đầu tư.

Có thể nói Vinpearl Hội An  sở hữu vị trí vàng bậc nhất tại bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp số một của tỉnh Quảng Nam. Một trong những vùng biển mà hiếm có mà khó có dự án chung cư nào bây giờ sở hữu tại khu vực này. từ vị trí của chung cư, cực kỳ dễ di chuyển về các địa điểm trọng tâm như:

♦ Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Hội An chỉ cách bến tàu Cửa Đại 300m.

♦ Condotel chỉ cách Phố cổ Hội An 7km (khoảng 10 phút lái xe).

♦ Đường ra sân bay ngoại quốc Đà Nẵng cực kỳ thuận lợi chỉ khoảng 30km.


Vì vậy, các nhà đầu tư có xứ mệnh xa và tiềm năng mạnh đã đánh vào phân loại tiên tiến tọa lạc tại những vị trí trung tâm, được quy hoạch tốt với nhiều dịch vụ, tiện ích, nhiều môi trường xanh bởi các dự án đi theo phân khúc này luôn tìm được cơ hội tăng giá thành ở mỗi đợt chào bán và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tầm nhìn vùng biển Cửa Đại, đối xứng Cù Lao Chàm – tổ hợp những đảo nhỏ được UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển nước ngoài. Với ưu thế vị trí đắc địa đó, Vinpearl Hội An hoàn toàn đáp ứng trọn đủ thị hiếu nghỉ dưỡng và mở ra kênh đầu tư hiệu quả cho hàng vốn của người đầu tư.

<< xem thêm : dự án  Opal Ocean View

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]