Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án biêt thự biển Vinpearl sẽ được triển khai đa dạng hơn trong năm 2017Trong năm 2018 Câu lạc bộ (CLB) tư vấn BĐS VSC Club do Chủ tịch CLB Minh Trần thành lập đã chủ đạo thức ra mắt ở Khách sạn Bảo Sơn. CLB VSC được thành lập với tiêu chí để toàn bộ các người làm môi giới bất động sản đều trở nên những nhà môi giới đặc biệt nghiệp.Tham gia Lễ buổi công bố có ông Trần Minh – Chủ tịch CLB tư vấn BĐS VSC, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP bất động sản Địa ốc 5 sao, cùng từng thành viên đồng sáng lập ra CLB và hơn 100 nhà môi giới bậc nhất cho sản phẩm biệt thự biển Vinpearl

Hướng đi hình thành các Khu đô thị biệt thự biển Vinpearl


Phát biểu trước tiên tại buổi Lễ ra mắt, ông Trần Minh đã tuyên bố thành lập CLB tư vấn BĐS VSC và nêu sứ mệnh của CLB VSC đó là kênh những Sale bất động sản, người làm môi giới trong ngành bất động sản, cụ thể là biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trở thành các người làm Sale đặc biệt nghiệp hơn, đem lại những loại hình chất lượng cho khách hàng.

Đồng thời ông Trần Minh cũng khẳng định: Đây đó là CLB tư vấn bất động sản mà thành viên CLB được học hỏi, giao lưu kiến thức với những nhà môi giới top 1 trong lĩnh vực này. Đó là cơ hội để các thành viên tăng trình độ, cùng trở nên nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp. Khác hoàn toàn với những buổi học của những diễn giả chỉ biết lý thuyết thiếu thực hành.


Cũng ở buổi công bố, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP BĐS Địa ốc 5 sao đã có bài thuyết trình sẻ chia về con đường môi giới thành công của mình. Ông đã đưa ra 6 tiêu chí cần làm để đạt được thành công trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl của một người môi giới đó là :

Thứ nhất : cần thiết mục tiêu cụ thể cho các giai đoạn: Năm, Quý, Tháng, Ngày

Thứ hai : Cần có kế hoặc chi tiết để thực hiện mục tiêu

Thứ ba : quyết định phân khúc loại hình

Thứ tư : Dịch vụ chăm sóc giới đầu tư luôn đẳng cấp nhất

Thứ năm : Làm 100% – Quyết liệt

Thứ sáu : Không ngừng giao lưu và học hỏi

Phần cuối của buổi buổi đó là các câu hỏi được đặt ra cho ông Nguyễn Tuấn, ông Trần Minh cùng các thành viên sáng lập ra câu lạc bộ. Hầu như nhà môi giới đã đưa ra các câu hỏi mang tính học hỏi và giao lưu với những nhà môi giới hàng đầu, hàng đầu đó là trong Khu đô thị biệt thự biển. Điều đó góp phần làm buổi Lễ ra mắt thành công rực rỡ.

Được hỗ trợ 65% vốn – lý do giới đầu tư được lợi top 1 tại biệt thự biển Vinpearl ?


Giới đầu tư sẽ được lợi top 1 khi tập đoàn đưa ra chủ đạo sách hỗ trợ tài chính 65% giá trị biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 bởi những lý do sau đây:

Cùng với tin tức tiết diện, giá bán của biệt thự biển Vinpearl sẽ nâng cao lên khu vực như gấp đôi so với các theo dự đoán trước là tin tức giới đầu tư, giới đầu tư biệt thự biển sẽ được hỗ trợ tới 65% chất lượng biệt thự. Điều này khiến hầu hết nhà đầu tư thở phào nhẹ nhõm.

Biệt thự biển Vinpearl vốn là dòng sản phẩm cấp cao và cao cấp có tiềm năng sinh lời cao. Không chỉ là điểm nhắm của các nhà đầu tư thượng lưu mà còn có sức hút không nhỏ đối với các quý khách giới trung lưu.

Chính sách hỗ trợ 65% giá trị biệt thự biển được đưa ra người được lợi top 1 sẽ là những nhà đầu tư đang gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn để đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl , vì TĐ biệt thự biển giai đoạn 3 có tin tức chủ đạo thức về tiết diện và giá bán của biệt thự. Chúng đều nâng cao gần như gấp đôi so với thông tin trước đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN